• Tiếp thị và quản lý bất động sản
  • Tổ chức sự kiện
  • Thiết kế website - In ấn
  • Xây dựng và trang trí nội thất
Trang chủ Giới thiệu Dự án tiếp thị Tin tức Phong thủy Đăng tin Tuyển dụng Liên hệ
Img quảng cáo DỰ ÁN TIẾP THỊ
CHO THUÊ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG A&B - 76 LÊ LAI, Q1
A&B Tower là dự án tháp văn phòng được thiết kế hiện đại với 3 tầng hầm dùng để xe và các hệ thống thiết bị kỹ thuật và 25 tầng tháp cho trung tâm thương mại tại tầng trệt và trên 25,000m2 văn phòng làm việc HẠNG A, nằm tại 76 Lê Lai, Quận 1, Tp.HCM,trên 2 mặt tiền đường Lê Lai và Nguyễn Thị Nghĩa, liền kề Khách sạn New World Hotel và nhìn ra Công viên 23/9 - một trong những mảng xanh đẹp nhất của Thành phố với Hội chợ Hoa tổ chức hàng năm.

A&B Tower là dự án tháp văn phòng, với tổng diện tích sàn là 25.500 m2, nằm tại 76 Lê Lai, Quận 1, Tp.HCM

Thông tin dự án

Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Văn phòng/Trung tâm thương mại
7273 m2
2009
2011

Mô tả dự án

Công trình Cao ốc A&B Tower có tổng diện tích 7.273m2,  tọa lạc tại 76 Lê Lai, Quận 1, trên 2 mặt tiền đường Lê Lai và Nguyễn Thị Nghĩa, liền kề Khách sạn New World Hotel và nhìn ra Công viên 23/9 - một trong những mảng xanh đẹp nhất của Thành phố với Hội chợ Hoa tổ chức hàng năm.

 

 

Phối cảnh tổng thể dự án

 

A&B Tower được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng A, được quản lý dự án toàn bộ bởi các đơn vị tư vấn tên tuổi của nước ngoài như dcmstudios (HongKong), Duffil Watts & Tse (New Zealand), Indochine Engineering (Australia), Bureau Veritas (France).

Cao ốc văn phòng (A&B Tower) được thiết kế hiện đại với 3 tầng hầm dùng để xe và các hệ thống thiết bị kỹ thuật và 25 tầng tháp cho trung tâm thương mại tại tầng trệt và trên 25,000m2văn phòng làm việc hạng A. Được xây dựng trên  khu đất diện tích 1.832,7m² với các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc được thỏa thuận như sau: chiều cao công trình đến đỉnh mái tối đa: 98m, chiều cao tầng trệt (tầng 1) 5m, cao độ nền sân: -0,9m so với nền tầng trệt ± 0,00m; mặt tiền công trình lùi tối thiểu 5m cách ranh lộ giới đường Nguyễn Thị Nghĩa và đường Lê Lai; một phần mặt tiền tầng 2 và 3 tòa nhà phía đường Lê Lai nhô ra, chỉ lùi 2,95m cách ranh lộ giới đường Lê Lai.

Hình thức kiến trúc nối kết với phần khối bệ của khách sạn New World; toàn bộ công trình cách các ranh đất kế cận tối thiểu 4m. Tổng diện tích sàn toàn công trình (không tính diện tích sàn các tầng hầm và tầng kỹ thuật mái): 25.506,4m²; diện tích sàn 3 tầng hầm (dành cho khu đậu xe 114 chỗ, bể ngầm, khu kỹ thuật và phục vụ) là 4.845m², hệ số sử dụng đất là 14, mật độ xây dựng công trình khoảng 60%; riêng tầng 2 và 3 có phần nhô ra tăng mật độ xây dựng (thêm 2,5%-3%).

 
Công trình được khởi công năm 2009 và dự kiến hoàn thành vào năm 2011

CÁC TIN DỰ ÁN TIẾP THỊ
Dự án cao ốc văn phòng Roussel Việt Nam, Tân Bình, TPHCM khởi công xây dựng
Công ty Roussel Việt Nam đã tổ chức lễ khởi công Cao ốc văn phòng Roussel Việt Nam tại số 2B Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tp. HCM.
Dự án căn hộ, văn phòng và TTTM Ben Thanh Towers, TPHCM
Tập đoàn Bitexco dự kiến sẽ khởi công dự án Ben Thanh Towers tại khu vực trung tâm TPHCM.
Img quảng cáo ĐỐI TÁC
Img quảng cáo QUẢNG CÁO
HTS Việt Nam
ACS GROUP
ACS Co.,Ltd
ACS Co., Ltd.
Img quảng cáo LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN
Ms Phuong
Ms Phương
Ms Phuong
Ms Phương
Ms Dung
Ms Dung
Mr De
Mr Đề
Ms Dung
Mr Đề
Số người Online: 4
Số lượt truy cập: 204,705
Trang chủ | Giới thiệu | Dự án tiếp thị | Tin tức | Phong thủy | Đăng tin | Tuyển dụng | Liên hệ
© 2010 Công ty TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN Á CHÂU